Inox Tovashu - Phụ kiện phòng tắm, nhà bếp inox cao cấp

Phụ kiện nhà bếp inox cao cấp, phụ kiện phòng tắm inox cao cấp

Inox Tovashu - Phụ kiện phòng tắm inox cao cấp nhất hiện nay trên thị trường

Một căn bếp hiện đại và đẳng cấp không thể thiếu đi vai trò của những phụ kiện nhà bếp inox. Inox Tovashu là đơn vị uy tín lâu năm, chuyên cu


Inox Tovashu cấp phụ kiện nhà bếp inox 304 cao cấp với sự hoàn hảo đến từng những chi tiết nhỏ nhất. Inox Tovashu luôn cam kết:

Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, bởi đội ngũ kĩ sư có tay nghề cao

- Lắp đặt thông minh, nhanh gọn

- Chất liệu inox 304 cao cấp

- Bảo hành 15 năm từ ngày sản xuất

- Sản phẩm có tem bảo hành của Inox Tovashu

Giới thiệu phụ kiện nhà bếp inox cao cấp - Inox Tovashu

Inox Tovashu được đánh giá là thương hiệu phụ kiện nhà bếp inox cao cấp tốt nhất hiện nay, phụ kiện nhà bếp inox của Tovashu giúp nấu nướng một cách sạch sẽ, khoa học, mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho căn bếp của bạn. Các sản phẩm phụ kiện nhà bếp inox của Inox Tovashu được sản xuất 100% bằng inox 304 cao cấp, loại inox mà đa số các thương hiệu nổi tiếng về phụ kiện inox nhà bếp đều dùng để sản xuất.

Phụ kiện nhà bếp inox 304 - Inox Tovashu

Không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ mà các mẫu phụ kiện nhà bếp inox 304 cao cấp của Inox Tovashu có chất liệu inox 304 nên chống hoen gỉ tốt, chắc chắn giúp cho các sản phẩm bền, đẹp, và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, các mẫu phụ kiện dễ dàng lắp đặt, được đánh bóng bằng sáp đánh bóng chất lượng cao đến từ Anh Quốc nên có bề mặt sáng bóng, không bị gỉ set… người sử dụng hài lòng và yên tâm. Inox Tovashu tin rằng với phụ kiện nhà bếp inox 304 cao cấp không chỉ tiết kiệm diện tích không gian bếp mà giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, đơn giản hơn mà còn giúp cho nhà bếp trở nên sang trọng.

Các sản phẩm phụ kiện nhà bếp inox cao cấp của Inox Tovashu bao gồm:

- Kệ chén inox 304 cao cấp: kệ chén inox 2 tầng, kệ chén inox 1 tầng, kệ chén inox 2 tầng treo có khay hứng nước, kệ chén inox 1 tầng treo có khay hứng nước

- Kệ đa năng 2 tầng

- Kệ gia vị 2 tầng

- Ống đựng đũa inox

Xem thêm:

ong dua inox

Ống đũa inox cao cấp| Ống đũa inox 304 cao cấp - Inox Tovashu

inoxtovashu.com